Giải Trí

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon xài lại đúng chiêu thức của Crash Landing On You khi để nhân vật chính đối diện cửa tử ở tập 14 – tập gần cuối.

Ở tập 14 Tầng Lớp Itaewon, biên kịch lại đã chốt hạ bằng một cú bẻ lái mà có nằm mơ cũng chẳng ai nghĩ ra. Đó chính là phân đoạn Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) vì bảo vệ Yi Seo (Kim Da Mi) và Geun Soo (Kim Dong Hee) mà bị người của Geun Won (Ah Bo Hyun) đâm trúng, sống chết còn chưa rõ. Chỉ biết rằng sau màn ám sát này, dân chúng bắt đầu hoang mang và liên tiếp đặt ra một loạt giả thiết, liệu rằng Park Sae Ro Yi có chết hay không? Anh chết rồi thì Yi Seo lại tiếp tục trả thù hay sao? Thậm chí nhiều khán giả còn đưa ra loạt giả thuyết để chứng minh việc Park Sae Ro Yi có khả năng sẽ chết ở hai tập cuối.

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Hình ảnh này là gì đây, một cái kết bi kịch ở tập cuối chăng?

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Nhìn thôi đã thấy đau thấu tâm can rồi

Thế nhưng chắc hẳn đây chỉ là một cú lừa nhằm câu kéo sự thu hút và gây tò mò cho dân tình mà thôi. Thêm vào đó, nhà sản xuất lại quyết tâm giấu nhẹm preview tập 15 khiến dân tình càng có thể khẳng định chắc nịch rằng đây chỉ là một chiêu trò của ekip, sẽ chẳng có chuyện để nhân vật chính chết trong tâp 14 đâu. 

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.

Tức rồi nha chị em ơi!

Còn nhớ cách đây không lâu ở Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), biên kịch phim cũng xài chiêu chết chóc tương tự. Cụ thể là liên tiếp những lần tai nạn chết người xảy đến với 2 nhân vật chính của phim là Jung Hyuk (Hyun Bin) và Se Ri (Son Ye Jin) ở cuối tập 14. Chính nhờ sự úp mở chết chóc này mà rating tập cuối của phim đã lên đến 21,7% trên toàn quốc và hơn 23% tại nội thành Seoul.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.

Tính mạng của Jung Hyuk bị đe dọa ở cuối tập 14

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Cái kết vẫn happy ending bên nhau nhé mọi người.

Chắc hẳn biên kịch Tầng Lớp Itaewon lại tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc “nhân vật chính sắp chết” của những đàn anh đi trước để thu hút sự chú ý của dân tình đây mà, nên mọi người đừng quá lo lắng về việc cái chết sẽ xảy đến với Park Sae Ro Yi ở 2 tập cuối phim này nhé. 

Bật ngửa điểm giống nhau chết người giữa tập 14 của hai phim đình đám Crash Landing On You và Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Chuẩn bị tinh thần nha mọi người

Itaewon Class hai tập cuối được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 tuần này trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Nguồn: http://kenh14.vn//bat-ngua-diem-giong-nhau-chet-nguoi-giua-tap-14-cua-hai-phim-dinh-dam-crash-landing-on-you-va-tang-lop-itaewon-20200316155816096.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus