Xã Hội

Chị bán rau thừa nhận bị “xui” đòi được mang xe đến tận nhà trả

Chị Vũ Thị Chinh cho biết, lời đề nghị chính quyền phải mang phương tiện và tang vật đến nhà trả lại là do bị người khác “xui”.

Liên quan vụ việc người bán rau xảy ra xô xát với lực lượng chức năng, chiều 21/4, đại diện UBND phường Bãi Cháy đã đến tận nhà để xin lỗi và trao đổi hướng xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, trong buổi làm việc chị Chinh có để nghị chính quyền mang xe đến nhà trả lại, khiến nhiều người bày tỏ ý kiến trái chiều.

Về thông tin trên, tối cùng ngày trao đổi với báo chí, chị Chinh cho biết do bản thân thiếu hiểu biết về pháp luật nên sau khi được một người thân “xui” thì có đề nghị trên. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của mình, chị Chinh không có ý và mong được dư luận bỏ qua..

tang vật

Chiếc xe bán rau của chị Chinh được đưa về trụ sở phường.

Chiều 21/4, trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch UBND phường Bãi Cháy (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã đến tận nhà xin lỗi và mời chị Chinh đến trụ sở làm việc.

  • Người bán hàng ở Hạ Long yêu cầu phường phải mang xe và số rau đến tận nhà trả lạiĐọc ngay


    Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Tuy nhiên theo ông Nam, chị Chinh vẫn không chấp nhận.

“Chúng tôi đã xuống nhà xin lỗi, chị Chinh yêu cầu mang xe về tận nhà trả. Khi chúng tôi giao cho công an phường xử lý một số vi phạm của chị này, phía công an phường mời chị Chinh đến làm việc, nhưng người này không đồng ý và bảo phải mang xe và số rau đến tận nhà trả lại”, ông Nam thông tin.

Theo ông Nam, sự việc này sai đâu sẽ xử lý đến đấy, UBND phường Bãi Cháy đã báo cáo lên UBND TP.Hạ Long đề nghị TP chỉ đạo để làm rõ. Theo các biên bản lưu giữ tại phường thì chị Chinh đã có 4 lần vi phạm trật tự đô thị trong tháng 4.

Cụ thể là vào các ngày 11/4, 14/4, 16/4 và 18/4. Trong các lần vi phạm này, chị Chinh đều tự ý bỏ về và không ký vào biên bản.

Nguồn: http://afamily.vn//chi-ban-rau-thua-nhan-bi-xui-doi-duoc-mang-xe-den-tan-nha-tra-20200422094002108.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus