Đẹp

Chỉ sử dụng đúng 2 sản phẩm đơn giản, vùng trán mụn của cô gái này đã chuyển biến đáng kinh ngạc chỉ sau 5 ngày

Kỳ tích trị mụn trong 5 ngày của một thành viên Reddit đang khiến các tín đồ làm đẹp thế giới hết sức phấn khích.

Cuộc chiến chống mụn là một cuộc chiến dai dẳng và trong quá trình gian khổ đi tìm bí kíp loại bỏ những “kẻ thù” xấu xí này, các tín đồ làm đẹp đã được chứng kiến rất nhiều kỳ tích. Không lâu sau khi trầm trồ với kết quả trị mụn đầu đen sạch bong, láng o như một phép màu của một người dùng Reddit, mới đây, cộng đồng làm đẹp thế giới lại vừa được dịp “ố á” với kỳ tích trị mụn trong 5 ngày của một thành viên Reddit khác có tên tài khoản là Aylabeautybreakdown.

Chỉ sử dụng đúng 2 sản phẩm đơn giản, vùng trán mụn của cô gái này đã chuyển biến đáng kinh ngạc chỉ sau 5 ngày - Ảnh 1.

Kỳ tích trị mụn đáng kinh ngạc sau 5 ngày của một thành viên Reddit đang khiến các tín đồ làm đẹp thế giới sửng sốt.

Vừa qua, tài khoản Aylabeautybreakdown trên diễn đàn nổi tiếng Reddit đã đăng tải hình ảnh thể hiện sự chuyển biến đáng kinh ngạc trên vùng trán bị mụn của mình sau 5 ngày sử dụng 2 sản phẩm đơn giản từ một thương hiệu mỹ phẩm organic. Theo đó, trước khi điều trị mụn, vùng trán của thành viên này rất bóng dầu với khá nhiều mụn, cả những nốt mụn li ti và những đốm mụn tấy đỏ với kích thước lớn hơn. Nhưng chỉ sau 5 ngày sử dụng bộ đôi sản phẩm sữa rửa mặt và serum trị mụn của thương hiệu kể trên, vùng trán của cô đã “lột xác” hoàn toàn: những đốm mụn tấy đỏ hoàn toàn biến mất, những nốt mụn li ti cũng lặn dần, làn da trở nên mịn màng và rạng rỡ hơn hẳn.

Chỉ sử dụng đúng 2 sản phẩm đơn giản, vùng trán mụn của cô gái này đã chuyển biến đáng kinh ngạc chỉ sau 5 ngày - Ảnh 2.

Sự thay đổi ấn tượng ở vùng trán của nhân vật chính chỉ sau 5 ngày tích cực điều trị mụn với 2 sản phẩm đơn giản: sữa rửa mặt tẩy da chết và serum trị mụn của thương hiệu Kálos Skin.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Điều khiến các tín đồ làm đẹp đặc biệt phấn khích với màn lột xác ấn tượng này không chỉ ở kết quả quá đỗi nhanh chóng (5 ngày) mà còn ở việc chủ nhân của nó chỉ dùng đúng 2 sản phẩm đơn giản: sữa rửa mặt và serum. Qua tìm hiểu, được biết cụ thể 2 sản phẩm này là sữa rửa mặt tẩy da chết Alpha Lyra AHA/BHA Buffing Cleanser (giá khoảng 660.000 VNĐ) và serum trị mụn Salvatrix Anti-Blemish Serum (giá khoảng 730.000 VNĐ), đều đến từ Kálos Skin, thương hiệu chuyên về sản phẩm chăm sóc da organic. Rõ ràng 2 sản phẩm này đều có mức giá không hề rẻ nhưng nếu xét trên hiệu quả ấn tượng của nó thì bộ đôi này thực sự đáng thử, đặc biệt là với những người lâu nay vốn chật vật trong việc trị mụn và vẫn chưa tìm ra sản phẩm phù hợp.

Chỉ sử dụng đúng 2 sản phẩm đơn giản, vùng trán mụn của cô gái này đã chuyển biến đáng kinh ngạc chỉ sau 5 ngày - Ảnh 3.

Sữa rửa mặt Alpha Lyra AHA/BHA có chứa glycolic và salicylic acid (loại bỏ da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông giảm thiểu nguy cơ gây mụn), dầu tràm trà (kháng khuẩn, trị mụn) và nhiều loại dầu béo có lợi (duy trì độ ẩm cho da).

Chỉ sử dụng đúng 2 sản phẩm đơn giản, vùng trán mụn của cô gái này đã chuyển biến đáng kinh ngạc chỉ sau 5 ngày - Ảnh 4.

Serum Salvatrix Anti-Blemish có chứa 2% salicylic acid cùng với tinh chất lô hội, trà xanh cũng như dầu hạnh nhân ngọt, dầu jojoba… giúp trị mụn hiệu quả mà không làm da bị khô.

Nguồn: Marie Claire

Nguồn: http://kenh14.vn/chi-su-dung-dung-2-san-pham-don-gian-vung-tran-mun-cua-co-gai-nay-da-chuyen-bien-dang-kinh-ngac-chi-sau-5-ngay-20171220181215793.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus