Thể Thao

Công Phượng bất ngờ đứng đầu nhóm các chân sút đáng xem nhất AFC Cup khu vực ĐNÁ

AFC vừa bầu chọn top những chân sút đáng xem nhất AFC Cup khu vực ĐNÁ và Công Phượng đã được điểm danh.

Đặc biệt, tên Công Phượng còn được đặt đầu tiên trong danh sách nói trên. Điều này cũng không quá khó hiểu khi dù sụt giảm phong độ thời gian qua, tên tuổi ngôi sao xứ Nghệ vẫn là rất nổi tại khu vực ĐNÁ.

Trước khi về Việt Nam chơi cho TP.HCM, Công Phượng đã thi đấu tại CLB Bỉ STVV, trước đó nữa là CLB Hàn Quốc Incheon United. Ngược về trước đó, Công Phượng chơi cho CLB Nhật, Mito Hollyhock.

AFC chỉ ra điểm mạnh của Công Phượng là khả năng đi bóng tốc độ và kĩ thuật. Quả thật, nếu không quá lạm dụng khả năng này thì lối chơi của Phượng cũng rất đáng ngại.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Trang web của LĐBĐ châu Á cũng ghi nhận công lao ngôi sao xứ Nghệ ở ngôi Á quân của U23 Việt Nam năm 2018, chức vô địch AFF Cup cùng năm đó hay việc lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là phần ca ngợi trên mặt báo của AFC. Ngày mai, Công Phượng sẽ cùng TP.HCM đá trận đầu tiên của AFC Cup 2020 gặp CLB Myanmar, Yangon United. Hãy chờ xem Công Phượng liệu có nổi bật thật sự hay không.

Các ngôi sao tấn công khác cũng được AFC ca ngợi là IIija Spasojevic (Bali United, Indonesia), Than Paing (Yangon United, Myanmar), Stephan Schrock (Ceres Negros, Philippines), Befolo Mbarga (Preah Khan Reach Rieng FC, Campuchia), Stipe Plazibat (Hougang United, Singapore)

Nguồn: http://soha.vn/cong-phuong-bat-ngo-dung-dau-nhom-cac-chan-sut-dang-xem-nhat-afc-cup-khu-vuc-dna-20200210212234048.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus