Thể Thao

Dự đoán đội hình U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Thầy Park đặt niềm tin vào phát hiện mới

Với phong cách cầm quân của mình, HLV Park Hang-seo sẽ ưu tiên sự an toàn khi bước vào trận đấu với Indonesia.

SEA Games 30 chứng kiến rất nhiều xoay chuyển chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Một trong số đó là Đức Chiến, người được xếp đá ở hàng tiền vệ.

Suốt quá trình tập huấn cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games, Đức Chiến nhiều lần được xếp đá trong bộ ba trung vệ. Cho đến những trận đấu đầu tiên của SEA Games, hậu vệ của Viettel vẫn thi đấu tại hàng thủ.

Dự đoán đội hình U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Thầy Park đặt niềm tin vào phát hiện mới - Ảnh 1.

Đức Chiến (số 21) gợi nhớ đến Đức Huy ở cấp ĐTQG

Trong trận gặp U22 Thái Lan, HLV Park Hang-seo sử dụng Đức Chiến ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong 45 phút cuối. Đây không phải vị trí lạ lẫm với Chiến, nhưng cách anh tạo ra sự chắc chắn trong từng tình huống đánh chặn thực sự ấn tượng. Đến trận gặp Campuchia, Đức Chiến tiếp tục được tin tưởng cho một suất ở tuyến giữa.

Và ở một cuộc đọ sức đầy tính toán như chung kết SEA Games, gần như chắc chắn thầy Park sẽ tiếp tục tin tưởng vào Đức Chiến. Cặp tiền vệ Hùng Dũng-Đức Chiến đảm bảo khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt và cũng có thể đảm nhận vai trò phát động tấn công.

Trên hàng tiền đạo, Tiến Linh vẫn là người chơi cao nhất. 2 tiền đạo cánh là Đức Chinh và Hoàng Đức. Cả 2 đều cho thấy khả năng thi đấu rộng, hoán đổi vị trí đầy linh hoạt ở những trận đấu đã qua.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Dự đoán đội hình U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Thầy Park đặt niềm tin vào phát hiện mới - Ảnh 2.

Tiến Linh đã được nghỉ ngơi trong hiệp hai trận gặp Campuchia và khá sung sức

Trong khung gỗ, thủ môn Văn Toản sẽ tiếp tục được tin tưởng. Toản đã vượt qua được sai lầm trước U22 Thái Lan và chơi ngày càng chắc chắn hơn.

Để giữ hàng thủ ổn định, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục kéo Văn Hậu và đá trung vệ lệch trái, hợp cùng với Thành Chung và Tấn Sinh thành bộ ba trung vệ. 2 cánh thuộc về Trọng Hoàng và Thanh Thịnh.

Dự đoán đội hình U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Thầy Park đặt niềm tin vào phát hiện mới - Ảnh 3.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam

Nguồn: http://soha.vn/du-doan-doi-hinh-u22-viet-nam-dau-u22-indonesia-thay-park-dat-niem-tin-vao-phat-hien-moi-20191210120605813.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus