Cư Dân Mạng

Món bánh bột lọc hút đến 29 nghìn lượt thích, nhìn vào nhân bánh mới hiểu lý do vì sao

Sự sáng tạo của mọi người trong ẩm thực quả là vô hạn, khiến người ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác!

Việc nấu cùng một món ăn mà nguyên liệu không giống nhau, gia vị khác biệt là điều không lạ lẫm trong thế giới của “những người yêu bếp hay thậm chí là ghét bếp”. Những món ăn với đủ mọi sáng tạo từ bất ngờ thú vị tới kinh hãi tiếp tục trở thành những câu chuyện không có hồi kết trên mạng xã hội những ngày này. 

Mới đây, một dân mạng khoe món bánh bột lọc do mình làm. Điều đáng nói, món bánh này chỉ đáp ứng được phần vỏ, phần nhân khiến tất cả phải bật cười.

Bình thường, ai cũng biết món bánh này có nhân tôm thịt. Ấy thế nhưng vì không có những nguyên liệu đó, cô gái đã dùng xúc xích làm nhân. Mỗi cái bánh là một miếng xúc xích. 

Món bánh bột lọc hút đến 29 nghìn lượt thích, nhìn vào nhân bánh mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 1.

Bài đăng nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Đã có đến 29 nghìn lượt like cho bài đăng này, đa số ý kiến đều cảm thấy món ăn tự tạo của cô gái có tính giải trí khá cao khiến ai nấy nhìn vào cũng liền bật cười. Món ăn đã đáp ứng được phần hình còn hương vị của nó thế nào thực sự khiến người ta phải tò mò. 

Chẳng biết nó có vị thế nào nhưng cả vỏ bánh cùng xúc xích đều dễ ăn nên có lẽ bạn ấy ăn vẫn ngon là vì thế. Nhưng mà làm sao bạn nghĩ ra được công thức như này vậy, phục thật sự luôn đó”, một dân mạng viết.

Đúng là sự sáng tạo của con người là vô biên. Mình nghĩ làm bánh bột lọc nhân mắm tép chứ chưa nghĩ được nhân xúc xích thế này, hài quá”, dân mạng khác bình luận.

Nguồn: http://soha.vn/mon-banh-bot-loc-hut-den-29-nghin-luot-thich-nhin-vao-nhan-banh-moi-hieu-ly-do-vi-sao-20200422122753174.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus