Thể Thao

Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai?

Nguyễn Thu Hằng – thủ khoa Nhạc viện Hà Nội là cô gái may mắn được Quang Hải tặng vé xem trận Việt Nam gặp Thái Lan hôm 19/11.

ĐT Việt Nam vừa có trận hòa 0-0 trước Thái Lan ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân cỏ, dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến những nữ cổ động viên xinh đẹp có mặt ở sân Mỹ Đình.

Trên vài diễn đàn, hình ảnh cô gái mặc áo cờ Việt Nam, đeo băng rôn, dán sticker cổ vũ đội bóng áo đỏ được chia sẻ rộng rãi. Hầu hết đều dành lời khen cho nhan sắc nổi bật và liên tục tìm kiếm danh tính nữ chính trong các tấm ảnh.

Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 1.

Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 2.

Thu Hằng nổi bật trên khán đài

Cô gái được “truy lùng” không phải gương mặt xa lạ, đó là Nguyễn Thu Hằng (sinh năm 1995) – thủ khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Hà Nội. Trước đó, 9X tốt nghiệp xuất sắc hệ trung cấp 4 năm tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2015 và được tuyển thẳng lên đại học. 

Cùng năm đó, cô trở thành quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2015 dòng nhạc dân gian. Không chỉ vậy, Thu Hằng từng có mặt trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô được vinh danh năm 2018.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 3.

Thu Hằng khoe ảnh được Quang Hải tặng vé

Trước thời điểm trận đấu diễn ra, Thu Hằng khoe trên facebook cá nhân được chính Quang Hải gửi tặng vé vào sân. Thu Hằng còn thừa nhận Quang Hải chính là thần tượng với dòng chia sẻ: “Cảm ơn idol Nguyễn Quang Hải”. Thu Hằng là cổ động viên nhiệt tình của ĐT Việt Nam và Quang Hải, trên trang cá nhân Thu Hằng khoe rất nhiều lần đến sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội tuyển.

Ngắm một số hình ảnh của Thu Hằng:

Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 4.
Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 5.
Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 6.
Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 7.
Mỹ nhân bí ẩn được Quang Hải quan tâm đặc biệt là ai? - Ảnh 8.

Nguồn: http://soha.vn/my-nhan-bi-an-duoc-quang-hai-quan-tam-dac-biet-la-ai-20191121155134284.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus