Du Lịch

Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này!

Cắm trại giữa một thảo nguyên xanh, ngắm bầu trời đêm với vô vàn ngôi sao, hôn nhau thật sâu ở một thành phố lạ – chẳng phải quá tuyệt vời khi được làm những điều này cùng với một người mà bạn yêu thương sao.

Câu nói "Không phải là đi đâu, mà đi với ai mới là điều quan trọng" thật sự chưa bao giờ sai. Những trải nghiệm ở một vùng đất mới sẽ càng trở nên đáng nhớ hơn khi bạn được ở bên cạnh một người đặc biệt. Trong trí tưởng tượng của mỗi người, hẳn ai cũng từng nghĩ đến những việc điên rồ nhất mình sẽ làm cùng với ai kia rồi đúng không?

Đó có thể là ra giữa đường hét lên "ANH YÊU EMMMM", cũng có thể là thi ăn kem giữa trời mùa đông lạnh giá hay thậm chí là hôn nhau giữa một ngã tư đông đúc. Đời người có mấy ai được điên rồ trong tình yêu như thế!

Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 1.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 2.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 3.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 4.

Nếu vẫn chưa hình dung ra được khi đi du lịch với người yêu mình có thể làm gì thì bạn nên tham khảo ngay bộ ảnh dưới đây. Đây là những khoảnh khắc vô cùng chân thực bởi nhiếp ảnh gia người Nga tên Ivan Troyanovsky. Trong chuyến đi mùa hè cùng với bạn gái, anh đã tranh thủ ghi lại những hành trình thú vị của cả hai.

Thay vì nghỉ ngơi ở một nơi nào đó sang chảnh thì Ivan lại quyết định cùng nửa kia hoà mình với thiên nhiên. Đa phần các hoạt động mà cặp đôi này cùng nhau trải qua đều được diễn ra ngoài trời. Khi thì sẽ dựng lều cắm trại qua đêm giữa thảo nguyên xanh rộng mênh mông, lúc thì lại cùng nhau ra hồ nước lớn để hít thở bầu không khí trong lành.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 6.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 7.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 8.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 9.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 10.

Sự tình cảm cùng nét đẹp của cảnh sắc xung quanh tạo nên một tổng thể vô cùng hài hoà, hút mắt cho bộ ảnh này. Ai xem xong cũng đều cảm thấy rất dễ chịu, mát mắt. Ngoài ra là một chút nôn nóng muốn có người yêu để sớm được lên đường nữa chứ. Chúc bạn sẽ sớm có được một bộ ảnh để đời như thế này nhé!

Một vài hình ảnh khác từ album này:

Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 12.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 13.
Nếu có người yêu, nhất định phải cùng họ làm hết những điều tuyệt vời như bộ ảnh này! - Ảnh 14.
Nguồn: http://kenh14.vn/neu-co-nguoi-yeu-nhat-dinh-phai-cung-ho-lam-het-nhung-dieu-tuyet-voi-nhu-bo-anh-nay-20180522153224689.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus