Xã Hội

Người dân hốt hoảng bỏ chạy khi phát hiện bộ xương người chết khô ở bãi đất trống

Trong lúc đi cắt cỏ ở bãi đất trống ở TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương, người dân hốt hoảng khi phát hiện 1 bộ xương người chết khô nên hô hoán cho mọi người và báo công an.

Gần 20 giờ ngày 10/2, Công an TX.Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người chết khô ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, một người dân cắt cỏ tại bãi đất trống trên đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô nên hô hoán cho người dân địa phương và báo cho công an.

Người dân hốt hoảng bỏ chạy khi phát hiện bộ xương người chết khô ở bãi đất trống - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người khô nằm tại một bãi đất trống khá rộng, ít người qua lại nên khi phát cỏ mới phát hiện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoi-dan-hot-hoang-bo-chay-khi-phat-hien-bo-xuong-nguoi-chet-kho-o-bai-dat-trong-20200210194553761.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus

Điện hoa tươi hà nội, Hoa khai trương