Thế Giới

Nhận án chung thân vì tội tổ chức “cuộc đấu tới chết” cho bạn trai và chồng cũ

Một người phụ nữ đã phải đối diện mức án tù chung thân khi âm mưu tổ chức một cuộc chiến đẫm máu giữa bạn trai mới và chồng cũ.

Cô Asta Juskauskiene, 35 tuổi, đã ly dị chồng và bắt đầu hẹn hò với Mantas Kvedaras, một kẻ du thủ du thực vừa ra tù. Mặc dù biết Mantas phải vào khám vì tội hiếp dâm, nhưng cô Asta vẫn cho rằng đây quả là một mối tình vừa nguy hiểm xen lẫn chút ngọt ngào. Vậy là bỏ ngoài tai những lời can ngăn, cô Asta quyết định dọn đến London chung sống với Mantas ngay sau khi ly dị chồng.

Mặc dù đã li thân, nhưng chồng của Asta, anh Giedruis Juskauskas, vẫn muốn hàn gắn với vợ mình. Trên thực tế, anh chồng cũ vẫn hàng ngày làm việc chăm chỉ để chi trả đủ số tiền hỗ trợ nuôi 3 đứa con gái. Tuy đàn ông và trách nhiệm là thế, nhưng anh Giedruis lại không hề được lòng tình nhân mới của vợ chút nào. Thậm chí, hắn còn cảm thấy khá ngứa mắt và cho rằng anh chồng cũ chỉ giỏi "làm màu". 

Nhận án chung thân vì tội tổ chức cuộc đấu tới chết cho bạn trai và chồng cũ - Ảnh 1.

Asta Juskauskiene và Mantas Kvedaras.

Có vẻ như Asta đã thực sự mù quáng trong tình yêu khi nảy ra ý tưởng tổ chức một cuộc thi "đánh nhau tới chết" theo đúng nghĩa đen, để quyết định xem ai mới là người đàn ông của đời mình?!

Nhận án chung thân vì tội tổ chức cuộc đấu tới chết cho bạn trai và chồng cũ - Ảnh 2.

Giedrius Juskauskas.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Nhưng vào ngày 17 tháng 6 năm 2019, khi cuộc thách đấu còn chưa tới hẹn, Asta và người tình mới đã nhân lúc anh Giedruis say rượu và không để ý, liền tìm cách dụ Giedruis vào một con hẻm, nơi tên nhân tình đã đâm anh chồng cũ tổng cộng 35 lần khiến anh tử vong ngay tại chỗ. Đáng nói hơn, sau khi gây án, cặp đôi này còn dẫn nhau đi ăn pizza để mừng cái chết của anh Giedruis!

Asta Juskauskiene ngay lập tức lĩnh án chung thân với tối thiểu 24 năm sau song sắt, sau khi bị kết tội âm mưu giết người và xuyên tạc quá trình công lý.

Còn tên tình nhân Kvedara đã bị kết án chung thân với tối thiểu 22 năm rưỡi sau khi thừa nhận giết người.

(Nguồn: Ladbible)

Nguồn: http://kenh14.vn/nhan-an-chung-than-vi-toi-to-chuc-cuoc-dau-toi-chet-cho-ban-trai-va-chong-cu-202002101527449.chn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus

Điện hoa tươi hà nội, Hoa khai trương