Sốc Độc Lạ

‘Ông tổ’ trào lưu ‘siêu to khổng lồ’ qua đời – triệu người thương xót

Cụ ông đầu bếp chính của kênh Youtube nổi tiếng Grandpa Kitchen, chuyên phục vụ những món “siêu to khổng lồ” đã đột ngột qua đời.

Nếu là ‘tín đồ’ của các kênh nấu ăn thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến kênh Youtube nổi tiếng Grandpa Kitchen, chuyên phục vụ những món “siêu to khổng lồ”. Ông chuyên làm những món ăn ngon siêu to khổng lồ dành cho những em bé nghèo, mồ côi trong vùng.

Điều đáng buồn là cụ ông đầu bếp chính của kênh này đã mới qua đời và để lại nhiều nuối tiếc cho những người hâm mộ. Ông ra đi để lại niềm đau xót và tiếc thương của tất cả những người yêu mến ông. Từ nay, những đứa trẻ sẽ không còn được thưởng thức các món ăn ngon của ông. Chúng sẽ bớt đi những đồ dùng học tập, quần áo mà ông tài trợ.

Theo đó, cụ ông Narayana Reddy, 73 tuổi, sống ở Telangana, Ấn Độ, là nhân vật chính của kênh Grandpa Kitchen.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Đây là kênh đã đạt được hơn 6 triệu lượt đăng ký ngay từ những ngày đầu thành lập với hàng triệu lượt xem cho mỗi video.

Cách thức nấu ăn này khá đơn giản khi chỉ gồm củi, phương pháp nấu ăn truyền thống nhưng làm ra nhiều món ăn ngon miệng khiến nhiều người yêu quý ông Narayana hơn bao giờ hết.

Ông Narayana từng nhận nuôi khá nhiều trẻ mồ côi trong khu vực và nấu cho chúng ăn.

Ngoài ra, số tiền đạt được từ kênh Youtube của ông cũng được dùng để mua các thứ như thực phẩm, quần áo, đồ dùng học tập cũng như quà tặng sinh nhật cho các bé.