Thể Thao

“Phù thủy Malaysia” chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam

HLV Rajagobal – người được xem là khắc tinh của bóng đá Việt Nam cách đây 10 năm có những nhận xét về ĐT Việt Nam thời điểm hiện tại.

Rajagobal là HLV huyền thoại của bóng đá Malaysia. 10 năm trước, vị chiến lược gia này được coi là khắc tinh của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Enrique Calisto. Ông Rajagobal từng cùng với U23 Malaysia đánh bại U23 Việt Nam tại trận chung kết SEA Games 2009.

Tuy nhiên, khi nhận định về bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại, “Phủ thủy Malaysia” một thời đã thay đổi hoàn toàn khi cho rằng ĐT Việt Nam lúc này là tập thể rất có kỷ luật.

Phù thủy Malaysia chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Rajagobal từng giành nhiều thành công với Malaysia

Ông Rajagobal chia sẻ: “Việt Nam tin tưởng vào nguồn kinh nghiệm nước ngoài để phát triển bóng đá. Tôi thấy dưới thời HLV Park, Việt Nam thiết lập lối chơi kỷ luật và đây là mấu chốt giúp họ đưa trận đấu lên tầm cao mới. Bóng đá Malaysia cũng chơi theo kiểu kỷ luật này nhưng chưa bằng Việt Nam”.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax

Không chỉ có vậy, ông Rajagobal cũng thừa nhận bản thân từng là ứng viên dẫn dắt ĐT Việt Nam: “Khi đó, tôi có nghe tin đồn về mình và cảm thấy thú vị. Tôi nghĩ, sao mình không huấn luyện ĐT Việt Nam”.

Phù thủy Malaysia chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Rajagobal đánh giá ĐT Việt Nam mạnh hơn Malaysia ở thời điểm hiện tại

Cuối cùng, ông cho rằng chiến thắng trước HLV Enrique Calisto của Việt Nam là chiến thắng đặc biệt nhất: “Chiến thắng đặc biệt và quan trọng của tôi là trước HLV Enrique Calisto. Tôi miêu tả trong cuốn sách cách các cầu thủ Malaysia và tôi vượt qua áp lực sau hai trận bán kết căng thẳng ở AFF Cup 2010”.

Nguồn: http://soha.vn/phu-thuy-malaysia-chi-ra-diem-manh-nhat-cua-dt-viet-nam-20200422150111455.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus

 

Từ khóa: ,