Thể Thao

Trận Siêu cúp CLB TP HCM – Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân?

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC dự kiến sẽ đá không khán giả vào ngày 1-3, tuy nhiên, BTC vẫn tính toán phương án cho 100 CĐV mỗi đội vào sân Thống Nhất.

Trận Siêu cúp CLB TP HCM - Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân? - Ảnh 1.

Trận Siêu cúp Quốc gia giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC dự kiến thi đấu trên sân không khán giả do lo ngại dịch bệnh Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch virus corona (Covid-19), các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam đều phải lùi ngày khởi tranh. Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội cũng bị hoãn tổ chức từ tháng 2, nay chuyển sang tháng 3.

Chiều ngày 26-2, BTC trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 đã có cuộc họp với các bên liên quan để “chốt” phương án cuộc so tài giữa đội chủ sân Thống Nhất và đội bóng nhà bầu Hiển sẽ diễn ra lúc 16 giờ 30 ngày 1-3. Đặc biệt, thông tin từ ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong kiêm Trưởng BTC Siêu cúp cho hay, trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra trên sân không có khán giả, để đề phòng dịch Covid-19.

Dù diễn ra trên sân không có khán giả nhưng BTC vẫn thực hiện tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình VTV để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết: “Tùy diễn biến dịch, BTC sẽ có thể có những điều chỉnh về kế hoạch tổ chức. Thậm chí không loại trừ khả năng cho phép 100 CĐV mỗi đội được vào sân cổ vũ”.


Phụ Kiện Điện Thoại Remax
Trận Siêu cúp CLB TP HCM - Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân? - Ảnh 2.

Người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến sự trở lại của Công Phượng trong màu áo CLB TP HCM

Trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội được đông đảo người yêu bóng đá Việt Nam chờ đón, bởi hai đội bóng kể trên đang sở hữu rất nhiều những ngôi sao có triệu fan như: Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Trần Phi Sơn…(TP HCM) hay Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh…(Hà Nội).

Nguồn: http://soha.vn/tran-sieu-cup-clb-tp-hcm-ha-noi-se-du-di-cho-200-khan-gia-vao-san-20200227083839921.htm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được Xã Hội Today trích dẫn. Đọc Dân Trí Plus trong ngày, tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất được cập nhật tại Dân Trí Plus